Hệ Thống Điện & Mạng Thông Minh

HỆ THỐNG KẾT NỐI

Một hệ thống kết nối ổn định, bền vững chính là nền tảng của một hệ thống nhà thông minh hoàn chỉnh. Không hệ thống nhà thông minh nào mạnh mẽ hơn Control4, với 4 năm liên tiếp được bình chọn là thương hiệu nhà thông minh số 1 của Mỹ. 

Để đảm bảo những sản phẩm mà bạn nhận được tương xứng với giá trị mà bạn đã đầu tư, Home Flow cung cấp giải pháp mạng bền vững, giúp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong việc kết nối các thiết bị như TV, điện thoại, âm nhạc, hệ thống an ninh vào chung một hệ thống mà vẫn đảm bảo tốc độ và vận hành ổn định. Đó chính là một ngôi nhà thông minh với đầy đủ tất cả chức năng và điều khiển thông minh mà bạn hằng mong đợi.

control4-ket-noi
an-ninh-mang

HỆ THỐNG AN NINH MẠNG

Chúng tôi kết hợp với Nhà cung cấp dịch vụ Internet của bạn để luôn đảm bảo đường truyền tốc độ cao nhất và an toàn nhất. Hệ thống tường lửa được thiết kế thông minh để luôn bảo vệ bạn một cách tối đa, đồng thời, chúng tôi luôn duy trì dịch vụ hỗ trợ online để có thể kịp thời xử lí cho khách hàng. Nâng cấp hệ thống an ninh mạng của bạn để không còn phải lo nghĩ hay bận tâm về vấn đề bảo mật và sử dụng các thiết bị điện tử thông minh Laptop, Smart Phone của bạn một cách yên tâm nhất.

HỆ THỐNG QUẢN LÝ ĐIỆN NĂNG

Với hệ thống quản lý điện năng thông minh, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về những vấn đề mơ hồ trong việc tiêu thụ điện. Không chỉ tự động tối ưu hoá lượng điện năng sử dụng, hệ thống cũng cho phép người dùng điều chỉnh mức tiêu thụ hợp lí và xem báo cáo chỉ trong một vài thao tác đơn giản. Bạn cũng có thể hẹn giờ tự động cho những thiết bị đèn, điều hoà để tiết kiệm điện năng và tăng hiệu suất sử dụng thiết bị đến mức tối đa.

he-thong-quan-ly-dien-nang
tang-cuong-song-dien-thoai

HỆ THỐNG TĂNG CƯỜNG TÍN HIỆU DI ĐỘNG

Việc tín hiệu, đường truyền di động không phải lúc nào cũng trơn tru khiến người sử dụng cảm thấy khó chịu và làm giảm chất lượng cuộc sống. Hệ thống tăng cường tín hiệu di động ra đời chính là để khắc phục những hạn chế đó, giúp tín hiện truyền đến Iphone, Android, hay các máy tính bảng của bạn luôn ở tốc độ và độ ổn định cao nhất. Hệ thống có khả năng thu những tín hiệu từ những toà tháp cao gần đó và cải thiện chúng mạnh mẽ trước khi truyền tải chúng đến với các thiết bị trong nhà.

Bạn đang dự định lắp đặt nhà thông minh cho ngôi nhà mới của bạn?

Bạn đang có dự định cải thiện ngôi nhà của bạn? Vừa thông minh, dễ dàng điều khiển nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà?

Liên Hệ Ngay Với Chúng Tôi! 

Liên Hệ

 

Liên hệ

Bạn cần tư vấn? Vui lòng nhập thông tin và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn

Liên hệ với chúng tôi

Số điện thoại

ĐĂNG KÝ

Home Flow luôn cập nhật cho bạn những công nghệ và sự kiện hấp dẫn nhất về nhà thông minh. 

ĐIỀN THÔNG TIN CỦA BẠN