Nhảy đến nội dung

 

Lutron là thương hiệu số một thế giới hiện nay về giải pháp điều khiển rèm tự động tại Mỹ.

Với việc trở thành đại lý chính thức của Control4 và Lutron, Home Flow cung cấp giải pháp rèm thông minh và tích hợp điều khiển rèm một cách toàn diện cho khách hàng của mình.

Tự động nâng hạ rèm và chủ động điều chỉnh lượng ánh sáng tự nhiên chiếu vào trong nhà, tăng cảm giác thoải mái, tiết kiệm năng lượng. Ngoài ra còn che chắn, giữ lại ánh sáng dễ chịu mà vẫn đảm bảo khung cảnh xinh đẹp khi nhìn ra bên ngoài; bảo vệ nội thất, đồ dùng trong nhà khỏi tác động tiêu cực của tia UV.

Homeflow-nha-thong-minh-smarthome-rem-lutron

Động cơ rèm Lutron với công nghệ IHA cho phép điều khiển nhiều rèm cùng lúc trong cùng một khu vực như điều khiển một bộ rèm duy nhất, khi điều khiển cực kì êm và không gây tiếng động khi rèm tự động kéo. Động cơ rèm Lutron được đánh giá là động cơ rèm êm nhất với chất lượng cao nhất hiện nay. Hệ thống có thể nâng hạ rèm tự động đồng bộ và tự tùy chỉnh theo ánh sáng mặt trời.

Với Lutron, khách hàng có thể cài đặt bối cảnh chi tiết cho tất cả rèm trong nhà và điều khiển rèm kéo chính xác tới từng phần trăm (ví dụ 23%, 68%...). Lutron còn sản xuất rèm tuỳ chỉnh theo kích thước cửa sổ có sẵn và cung cấp đa dạng các loại rèm, đặc biệt là một số mẫu rèm duy nhất trên thế giới như roller shades, horizontal sheer, horizontal wood slat và vertical drapery in the world (Kirbe).

Video clip mô tả hệ thống điều khiển rèm cửa của LUTRON

Chất lượng Rèm của Lutron cũng được đảm bảo đồng nhất ở mọi nơi trên thế giới. Tất cả rèm được sản xuất hoàn toàn bởi Lutron và được sản xuất chuẩn xác đồng bộ, không sai lệch chất liệu vải, động cơ hoặc các tiêu chuẩn kĩ thuật khác giữa các nhà phân phối. Với tiêu chuẩn cao về thẩm mỹ và lắp đặt, Rèm Lutron chắc chắn sẽ là một điểm nhấn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn. 

Homeflow-nha-thong-minh-smarthome-rem-lutron-tu-dong

homeflow-smart-home-nha-thong-minh-lutron-rem-tu-dong

Với việc tích hợp điều khiển rèm vào hệ thống nhà thông minh Control4, giờ đây khách hàng có thể dễ dàng điều khiển nhiều rèm một lúc một cách mượt mà bằng nhiều phương thức đa dạng: điều khiển rèm đóng - mở bằng giọng nói, máy tính bảng, remote, điện thoại hay thiết lập để rèm tự mở - đóng theo từng bối cảnh khác nhau.

 

Video clip mô tả Home Flow điều khiển rèm bằng giọng nói (dự án Vinhomes Golden River)

 

type-banner-23

Liên hệ

Bạn cần tư vấn? Vui lòng nhập thông tin và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn

Liên hệ với chúng tôi

Số điện thoại

ĐĂNG KÝ

Home Flow luôn cập nhật cho bạn những công nghệ và sự kiện hấp dẫn nhất về nhà thông minh. 

ĐIỀN THÔNG TIN CỦA BẠN