Nhảy đến nội dung

 

COOLAUTOMATION - TƯƠNG LAI CỦA INTERNET OF CLIMATE (IOC)

 

CoolAutomation hiện đang là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực Internet of Climate (IoC) đến từ Isreal. CoolAutomation hiện đã có mặt tại hơn 90 quốc gia và phục vụ hàng ngàn khách hàng trên thế giới.

Giải pháp Connected HVAC (tạm dịch: Giải pháp Kết nối Điều hoà thông minh) của CoolAutomation nổi tiếng ở chất lượng, và sự ổn định cực cao khi tích hợp với các nền tảng Smart Home như Control4 giúp chủ nhà điều khiển máy lạnh, hệ thống điều hoà không khí một cách thông minh, tự động, để luôn tạo cảm giác thoải mái và tiết kiệm điện năng sử dụng một cách hiệu quả. 

 

homeflow-smart-home-nha-thong-minh-internet-of-climate-hvac

 

Mặc dù hiện tại có khá nhiều giải pháp điều khiển máy lạnh trên thị trường nhưng hầu hết đều gặp một số những vấn đề chung và thường gây ra sự khó khăn hoặc không thoải mái khi sử dụng. Có thể kể đến như: 

- Chỉ điều khiển được 1 chiều (hoặc "1 chiều rưỡi"): chủ nhà không nắm bắt được tình trạng của máy lạnh. Ví dụ khi có người trong nhà sử dụng remote để tắt, thì chủ nhà vẫn thấy máy lạnh đang được bật trên điện thoại, và ngược lại. 

- Sự ổn định: tính ổn định không cao khi điều khiển là một trong những vấn đề khá nhức nhối cho người sử dụng 

- Khả năng tính hợp: nhiều giải pháp chỉ có thể tích hợp với một hoặc một vài dòng máy lạnh nhất định, và không hoạt động với hệ thống Smart Home khiến việc sử dụng của khách hàng bị giới hạn. 

- Tính thẩm mỹ: một số giải pháp bắt buộc phải gắn thiết bị điều khiển trên tường, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của ngôi nhà. 

 

homeflow-smart-home-nha-thong-minh-hvac-control

 

Home Flow lựa chọn đi cùng Giải pháp CoolAutomation chính là để giải quyết những vấn đề kể trên cho khách hàng. Giúp chủ nhà: 

- Nắm bắt và điều khiển toàn diện máy lạnh 2 chiều. 

- Đảm bảo kết nối và hoạt động ổn định trong Hệ thống Nhà thông minh Home Flow/Control4

- Sử dụng dễ dàng, mọi lúc mọi nơi, thuận tiện, thiết lập hoạt động cùng bối cảnh hoặc tự động bật/tắt theo ý muốn của chủ nhà ngay trên giao diện ứng dụng Nhà Thông Minh Control4 hoặc với công tắc thông minh/keypad hay thậm chí điều khiển bằng giọng nói.

- Đảm bảo tính thẩm mỹ và việc sử dụng dễ dàng cho moi thành viên trong nhà.

Trong thời đại mới của Internet of Things (IoT) thì Internet of Climate (IoC) cũng ngày càng đóng một vai trò rất quan trọng trong những nhà thông minh và hiện đại. Với những tiêu chí Đơn Giản, Ổn Định, Dễ Sử Dụng, CoolAutomation chính là một giải pháp Kết nối Điều hoà thông minh lý tưởng cho ngôi nhà thông minh của bạn. Và tất nhiên cũng sẽ càng tuyệt vời nếu đó là hệ thống nhà thông minh Home Flow/Control4, nơi mà không chỉ Hệ thống Điều Hoà (HVAC) mà cả Chiếu Sáng Thông Minh (Smart Lighting), Rèm Tự Động (Motorized Shades), Hệ thống An Ninh (Security), Giải Trí - Nghe Nhìn (Entertainment)... sẽ hoạt động đồng bộ với nhau trên 1 nền tảng duy nhất và hoàn toàn nằm trong tay của bạn. 

 

------------------------------------------------------------------

Liên hệ tư vấn hoặc ghé thăm Showroom Nhà Thông Minh Home Flow – Đại lý chính thức của Control4 và Lutron tại:

- Website: www.homeflow.vn

- Fanpage: www.facebook.com/HomeFlowVietnam

- Hotline: 1800 7027 (nhánh số 1)

type-banner-12

Liên hệ

Bạn cần tư vấn? Vui lòng nhập thông tin và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn

Liên hệ với chúng tôi

Số điện thoại

ĐĂNG KÝ

Home Flow luôn cập nhật cho bạn những công nghệ và sự kiện hấp dẫn nhất về nhà thông minh. 

ĐIỀN THÔNG TIN CỦA BẠN