An Ninh & An Toàn

HỆ THỐNG AN NINH THÔNG MINH

Một ngôi nhà thông minh là một ngôi nhà an ninh và an toàn, giúp bạn an tâm mọi lúc mọi nơi. Với công nghệ nhà thông minh Control4 tích hợp cùng cùng những thương hiệu an ninh nổi tiếng khác như YaleLiLin, Honeywell, ParadoxBaldwin, Kwikset, Schlage, NYCE...bạn sẽ luôn nhận được những cập nhật về tình hình ngôi nhà cho dù bạn đang ở nhà hay đi vắng.

Một điều tuyệt vời nữa là bạn sẽ dễ dàng quan sát camera trực tiếp ngay trên màn hình điện thoại/máy tính bảng với độ phân giải và độ nét cực cao. Hãy tưởng tượng bạn có thể sử dụng màn hình cảm ứng để xem ai đang đứng trước cửa nhà bạn. Và sau đó dễ dàng bật tắt hệ thống an ninh và mở khóa cửa Yale Real Living từ xa nếu bạn muốn người đó vào nhà, đó có thể là con bạn đi học về hoặc cũng có thể là người giúp việc đến phụ bạn việc nhà. Và bạn chỉ việc kích hoạt một mã khoá khác cũng chỉ với điện thoại của mình rất đơn giản để thiết lập lại an ninh cho ngôi nhà của mình. Kết nối hệ thống đèn giúp bật ngay lập tức khi hệ thống báo động phát hiện đột nhập trong nhà

camera-giam-sat
an-ninh-an-toan-mobile

HỆ THỐNG BÁO ĐỘNG ĐỘT NHẬP

Một hệ thống an ninh được tùy chỉnh sẽ đem lại cho bạn và gia đình sự bảo vệ hiệu quả nhất. Với những giải pháp báo động hàng đầu từ Honeywell, Paradox...hãy yên tâm và bước ra đường khi biết rằng tất cả các sự kiện diễn ra trong nhà đều được thông báo nhanh chóng và trực tiếp cho bạn ngay lập lức. Bạn có thể tùy chọn nhận email cảnh báo khi hệ thống báo động đột nhập chưa được bật hoặc bạn đi vắng nhưng cửa chưa được khóa. Truy cập các thông tin cập nhật ngôi nhà theo thời gian thực ngay trên màn hình cảm ứng và điện thoại. Bạn sẽ biết ngay khi có người đang tìm cách tiếp cận ngôi nhà của mình, và hơn hết, điều khiển hệ thống an ninh kịp thời dù đang ở bất kì nơi đâu.

HỆ THỐNG GIÁM SÁT THÔNG MINH 

Giám sát an ninh cho ngôi nhà bạn giờ đây trở nên dễ dàng hơn với camera giám sát hoạt động liên tục 24/7. Tất cả các hoạt động đều được lưu trữ lại tại bộ lưu trữ nội bộ, giúp bạn có thể quan sát theo thời gian thực hoặc truy cập lại trong trường hợp cần thiết ngay tại nhà hoặc từ xa. Nhanh chóng xem ai đang đứng trước cửa, hay thậm chí là kiểm tra con bạn đang chơi trong sân vườn nhà, tất cả nhanh chóng chỉ với một nút bấm duy nhất. Không những thế, bạn còn có thể zoom gần hoặc giấu camera ở những khu vực đặc biệt, tránh mọi sự phá hoại từ những kẻ đột nhập, vốn luôn nhắm vào camera để phá hủy khi đột nhập vào nhà.

VIDEO SURVEILLANCE
ENVIRONMENTAL DETECTION

HỆ THỐNG KIỂM SOÁT MÔI TRƯỜNG

Nâng ngôi nhà bạn lên một tầm cao mới với hệ thống điều khiển môi trường thông minh như: hệ thống cảnh báo, phát hiện rò rỉ nước, rò rỉ gss; hệ thống đo nhiệt độ, ánh sáng, độ ẩm,...giúp bảo vệ cho bạn và người thân trong gia đình. Cảm biến van nước tự động cảnh báo hệ thống kiểm soát môi trường, cho phép tự động khóa van nước lại trong trường hợp phát hiện rò rỉ nước trong phòng vệ sinh, phòng giặt đồ. Hệ thống cảnh báo mực nước thông minh giúp tự động bật tắt máy bơm ngay khi thùng nước trong nhà cạn kiệt, giúp duy trì lượng nước dự trữ cho cả gia đình sử dụng.

TRUY CẬP TỪ XA

Dễ dàng truy cập từ xa, không còn phải bận tâm quá nhiều khi rời khỏi nhà. Không còn phải chạy vội về nhà chỉ vì bạn sực nhớ quên chưa khóa cửa, kết nối tới ngôi nhà bạn nhanh chóng và bấm nút "Khóa cửa", hệ thống an ninh sẽ tự động kích hoạt và khóa toàn bộ các khóa cửa trong nhà của bạn. Nhận thông báo về tình trạng an ninh của ngôi nhà qua email hoặc tin nhắn đẩy ngay trên điện thoại, máy tính bảng hoặc đồng hồ thông minh. Có thể bạn sẽ muốn kích hoạt một vài ánh đèn, mở máy lạnh trước khi về tới nhà, tận hưởng sự thoải mái dễ chịu xoa tan đi sự mệt mỏi căng thẳng từ công sở.

home-flow-truy-cap-tu-xa
AUTOMATED DOOR LOCKS

KHOÁ CỬA TỰ ĐỘNG 

Những chiếc chìa khoá cửa đã là quá khứ. Không chỉ dễ dàng đóng, mở cửa chỉ với một mật khẩu, những cánh cửa bây giờ đã thông minh đến mức có thể cho bạn biết ai vừa ra, vào nhà, và gửi cho bạn những tin nhắn đến điện thoại của bạn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi ngôi nhà của mình được Control4 tích hợp với thương hiệu Yale Real Living nổi tiếng. Thậm chí bạn có thể điều khiển được cửa nhà mình từ xa chỉ bằng smartphone, giúp bạn kiểm soát an ninh với sự an tâm tuyệt đối. Kích thước, hình thức đa dạng sẽ giúp khóa cửa thông minh này phù hợp với bất kì thiết kế sang trọng nào của ngôi nhà của bạn.

 

Bạn đang dự định lắp đặt nhà thông minh cho ngôi nhà mới của bạn?

Bạn đang có dự định cải thiện ngôi nhà của bạn? Vừa thông minh, dễ dàng điều khiển nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà?

Liên Hệ Ngay Với Chúng Tôi! 

Liên Hệ

 

Liên hệ

Bạn cần tư vấn? Vui lòng nhập thông tin và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn

Liên hệ với chúng tôi

Số điện thoại

ĐĂNG KÝ

Home Flow luôn cập nhật cho bạn những công nghệ và sự kiện hấp dẫn nhất về nhà thông minh. 

ĐIỀN THÔNG TIN CỦA BẠN