Câu chuyện Home Flow

Công nghệ đang đóng vai trò ngày càng quan trọng trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống. Đó là xu hướng không thể phủ nhận của thời đại của kỹ thuật cao, của trí thông minh nhân tạo (AI). Nhu cầu sử dụng ngôi nhà thông minh vì thế cũng không ngừng tăng nhanh, không chỉ ở trên thế giới mà còn tại Việt Nam.

Home Flow - Đại lý chính thức tại Việt Nam của Control4 - thương hiệu số 1 tại Mỹ trong cuộc cách mạng Nhà Thông Minh đã ra đời. Chúng tôi tự tin mang lại từ công nghệ, trình độ tân thời nhất tới những giải pháp tối ưu cho ngôi nhà thông minh của bạn và biến những điều không thể thành có thể, biến những mong muốn táo bạo của bạn thành sự thật.

GHÉ THĂM SHOWROOM

TRẢI NGHIỆM TẠI SHOWROOM

Ghé thăm ngay Showroom của Home Flow để được trải nghiệm chân thực nhất về công nghệ cũng như dịch vụ hiện đại, chuyên nghiệp mà
Home Flow đem đến cho khách hàng. Đồng thời nhận được sự tư vấn giải pháp tốt nhất đến từ đội ngũ tận tâm của Home Flow.

GHÉ THĂM SHOWROOM 

Đặt lịch để ghé thăm Showroom và trải nghiệm thực tế từ công nghệ nhà thông minh.

ĐẶT LỊCH NGAY

ĐỘI NGŨ HOME FLOW  

Chúng tôi yêu công việc của mình và luôn cam kết làm việc với chất lượng cao, hiệu quả và chuyên nghiệp nhất. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những tương tác và trải nghiệm đẳng cấp. Đội ngũ Home Flow luôn nhạy bén với những thay đổi, liên tục cập nhật cũng như được huấn luyện kĩ càng để có thể mang đến cho khách hàng những công nghệ hiện đại, giải pháp tối ưu cho ngôi nhà thông minh và cả công việc kinh doanh của khách hàng.

team home flow

TỪ KHỞI ĐẦU ĐẾN KẾT THÚC VÀ HƠN THẾ NỮA

Cho dù bạn chưa hay đã có những ý tưởng để thay đổi ngôi nhà thông minh của mình, đội ngũ Home Flow sẵn sàng tư vấn và đưa ra những giải pháp công nghệ tối ưu nhất cho khách hàng với sự tận tâm, thấu hiểu và chuyên nghiệp.

Hãy để Home Flow là thương hiệu giải pháp nhà thông minh đáng tin cậy của bạn.

LIÊN HỆ NGAY

/sites/default/files/2018-07/home-flow-nha-thong-minh-tuyet-voi-nhat_0.jpg

QUY TRÌNH THIẾT KẾ - THI CÔNG

Chúng tôi yêu công việc của mình và luôn cam kết làm việc với chất lượng cao - tận tâm - chuyên nghiệp.

GIAI ĐOẠN 1: THẤU HIỂU NHU CẦU

Để có thể đưa ra những giải pháp tối ưu nhất, mỗi dự án chúng tôi thực hiện đều bắt đầu với việc thấu hiểu mong muốn, nhu cầu thực sự của khách hàng để từ đó thiết kế, thiết lập và thi công, lắp đặt theo kế hoạch đề ra.

1. Bạn muốn đạt được điều gì với ngôi nhà thông minh của mình? (Bạn muốn điều khiển những thiết bị hoặc khu vực nào trong nhà mình?)

2. Ai sẽ là người sử dụng nhà thông minh với những thói quen, mong muốn, ước mơ gì từ ngôi nhà thông minh của mình?

GIAI ĐOẠN 2: THIẾT KẾ HỆ THỐNG

Sau khi các thông tin cần thiết được thu thập đầy đủ, chúng tôi sẽ gửi cho khách hàng bản vẽ chi tiết về vị trí lắp đặt dự định ban đầu với các thiết bị thông minh. Đi kèm với đó sẽ là danh sách các thiết bị, vật tư cần thiết cho dự án. Bên cạnh đó, chi tiết về vị trí đi dây cho từng thiết bị cũng sẽ được thể hiện đầy đủ trên bản vẽ, giúp khách hàng có cái nhìn sơ bộ về cách mà chúng tôi sẽ lắp đặt hệ thống vào trong ngôi nhà/khu vực kinh doanh của họ. Toàn bộ các thông tin trên sẽ được gửi cho khách hàng duyệt và chỉnh sửa cho đến khi đạt yêu cầu để có thể tiến vào thực hiện một cách nhanh chóng, dễ dàng.

GIAI ĐOẠN 3: THIẾT LẬP GIẢI PHÁP

Sau khi khách hàng đã ký duyệt bản vẽ, bản báo giá ở giai đoạn 2, đội ngũ Home Flow sẽ lên bản vẽ kỹ thuật cho hệ thống, chi tiết về các giải pháp đi kèm, đảm bảo không những đáp ứng được nhu cầu của khách hàng mà còn đảm bảo độ tin cậy và sự dễ dàng khi sử dụng. Bộ tài liệu hoàn chỉnh sẽ được gửi đến khách hàng vào cuối giai đoạn của dự án.

GIAI ĐOẠN 4: TRIỂN KHAI THỰC HIỆN

Một khi tài liệu kỹ thuật đi dây được hoàn tất, chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt vào kết cấu hạ tầng ngôi nhà, chẳng hạn như: các ống dẫn, dây mạng, tủ điện. Chúng tôi sẽ mua toàn bộ các thiết bị, công tắc thông minh, thiết bị AV, phụ kiện, động cơ...để đảm báo sự hài lòng của khách hàng với sản phẩm và dịch vụ của Home Flow. Toàn bộ thời gian thực hiện dự án sẽ phụ thuộc vào thời gian xây dựng của công trình. Một khi việc lắp đặt hệ thống được hoàn toàn, tất cả các tài liệu kĩ thuật sẽ được cập nhật chính xác với hiện trạng hệ thống được lắp đặt cho dự án.

GIAI ĐOẠN 5: DỊCH VỤ VÀ HỖ TRỢ

Một bộ tài liệu giải pháp nhà thông minh hoàn chỉnh sẽ được gửi tới mỗi khách hàng vào lúc bàn giao dự án, đi cùng với đó là bộ source-code của dự án (nếu có). Bằng cách này, chúng tôi đảm bảo rằng mọi sự đầu tư của khách hàng sẽ được bảo vệ một cách chặt chẽ và có thể vận hành bền bỉ với độ chính xác cao. Đi kèm đó là chế độ bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất kết hợp với bảo hành 12 tháng lập trình và nâng cấp hệ thống theo yêu cầu của khách hàng.

Liên hệ

Bạn cần tư vấn? Vui lòng nhập thông tin và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn

Liên hệ với chúng tôi

Số điện thoại

ĐĂNG KÝ

Home Flow luôn cập nhật cho bạn những công nghệ và sự kiện hấp dẫn nhất về nhà thông minh. 

ĐIỀN THÔNG TIN CỦA BẠN