Nhảy đến nội dung
Home Flow November 15, 2018

9 GỢI Ý TUYỆT VỜI CHO CÔNG TẮC THÔNG MINH TRONG NHÀ BẠN

cong-tac-control4

 

1. PHÁT NHẠC 

Giờ đây bạn không cần rút điện thoại ra và mở ứng dụng chơi nhạc nữa khi mà công tắc thông minh Control4 có thể phát các ca khúc yêu thích của bạn ở bất kì phòng nào. Và hơn thế nữa, khi bạn thực hiện hai lần bấm trên một nút, cả căn nhà sẽ vang lên giai điệu bạn yêu cầu.

2. CHỌN NHIỀU DANH SÁCH BÀI HÁT KHÁC NHAU

Chúng ta thường muốn nghe các thể loại nhạc khác nhau tùy theo từng tâm trạng. Với công tắc thông minh Control4 , bạn có thể cài đặt chuyển đổi danh sách nhạc liên tục với đèn màu riêng để đánh dấu danh sách nhạc bạn chọn.

3. LÀM MỚI THƯ VIỆN KĨ THUẬT SỐ CỦA BẠN 

Sau khi bổ sung nhạc hoặc phim mới vào thư viện, hệ thống cần thực hiện quá trình scan để cập nhật dung mới trước khi sẵn sàng sử dụng.  Bạn có nghĩ tới việc tạo một nút mang tên “ Scan Media “ để scan thư viện và xem ngay tập mới nhất của bộ phim yêu thích trên Netflix không?

4. KIỂM TRA TRẠNG THÁI CỬA GARAGE

Nếu bạn đã đóng cửa garage rồi thì không cần rời giường để kiểm tra thêm lần nữa. Đèn trên công tắc thông minh Control4 sẽ có màu xanh khi cửa garage đóng và có màu đỏ khi cửa chưa khép hoàn toàn. Chỉ cần liếc mắt sơ qua bạn sẽ biết được trạng thái của cửa, và hoàn toàn có thể đóng lại đơn giản chỉ với một lần bấm nút.

5. KÍCH HOẠT CHẾ ĐỘ ĐI VẮNG

Khi bạn chuẩn bị đi du lịch có nhiều thứ cần phải nhớ làm, lúc đó hãy để nút “ Vacation” làm giúp bạn. Nhiệt độ sẽ được cài đặt một cách thích hợp, chuông báo động sẽ được thiết lập, toàn bộ đèn sẽ được tắt khi bạn ra khỏi cửa. Khi về đến nhà, bạn chỉ cần ấn một, hai, hoặc nhiều lần, tùy theo bạn muốn vào nút “Đi vắng” để đưa căn nhà trở về thiết lập bình thường.

6. THAY ĐỔI ÂM LƯỢNG VÀ CHUYỂN KÊNH

Xoay núm để điều chỉnh âm lượng đã là chuyện của thế kỉ 20, công tắc thông minh hiện nay ngoài vẻ đẹp tinh tế còn có khả năng điều chỉnh âm lượng của hệ thống âm thanh và chuyển kênh theo ý muốn của bạn.

7. ĐIỀU CHỈNH NHIỆT ĐỘ 

Việc điều chỉnh nhiệt độ điều hòa sẽ không còn là vấn đề nữa. Việc bạn cần làm chỉ là chọn chữ để khắc trên công tắc, ví dụ “Đang Nóng” và “Đang Lạnh”, sau đó các thành viên trong gia đình hay cả khách đến chơi nhà đều có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ tới mức phù hợp.

8. HẸN GIỜ

Những người nội trợ thường xuyên đối mặt với tình huống khi đang nấu ăn, rửa bát hay dọn dẹp nhà cửa mà cần hẹn giờ làm gì đó..Hiện nay công tắc thông minh có thể  giúp bạn hẹn giờ cả khi bạn đang bận. Bạn có thể dễ dàng hẹn giờ trước, chằng hạn 1,5 hay 10 phút chỉ với việc bấm nút và đèn LED trên nút bấm sẽ đổi màu tùy theo thời gian bạn đặt.

9. THIẾT LẬP BỐI CẢNH 

Công tắc thông minh giúp bạn chấm dứt tình trạng đêm hôm phải dậy đi khắp nhà để tắt hết đèn. Chỉ với một nút bấm đơn giản, bạn có thể ngay lập tức tắt hết các đèn, khóa hết các cửa, tắt hết TV và nhạc, đặt báo thức, kéo rèm xuống, điều chỉnh hệ thống điều hòa và không khí, và bật nhạc tiếng mưa trong phòng ngủ của mình và từ từ thoải mái chìm vào giấc ngủ.

 

Liên hệ

Bạn cần tư vấn? Vui lòng nhập thông tin và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn

Liên hệ với chúng tôi

Số điện thoại

ĐĂNG KÝ

Home Flow luôn cập nhật cho bạn những công nghệ và sự kiện hấp dẫn nhất về nhà thông minh. 

ĐIỀN THÔNG TIN CỦA BẠN