Nhảy đến nội dung

Nghe Nhìn

HỆ THỐNG ÂM THANH ĐA VÙNG

Hệ thống âm thanh đa vùng, đa khu vực cho phép bạn truyền tải âm nhạc xuyên suốt khu vực văn phòng, cửa hàng...từ một hệ thống xử lý âm thanh trung tâm. Lựa chọn các danh sách bài hát trở nên dễ dàng và nhanh chóng ngay trên màn hình cảm ứng, phím bấm, remote cầm tay, iPad hay các thiết bị có kết nối wifi khác. Từ hệ thống loa âm trần, treo tường, tại khu vực sảnh chờ, thang máy, phòng triển lãm...mỗi hệ thống âm thanh được thiết kế đặc biệt để hòa hợp với môi trường xung quanh, hạn chế việc đi dây trần gây mất cảnh quan của khu vực lắp đặt. Và nếu không thể kéo dây để lắp đặt hệ thống âm thanh theo cách thông thường, hệ thống xử lý âm thanh không dây sẽ là giải pháp hàng đầu cho khách hàng thưởng thức âm nhạc tại bất kỳ nơi đâu. 

home-flow-giai-tri-am-thanh-chat-luong-cao
phong-hop-video-da-vung

HỆ THỐNG VIDEO ĐA VÙNG

Thiết lập hệ thống video đa vùng cho văn phòng, khu vực kinh doanh của bạn chỉ từ một hệ thống duy nhất, có thể phát được trên cả đầu bluray, truyền hình vệ tinh, hoặc thậm chí cả thiết bị điện thoại...và thưởng thức video bạn yêu thích đến một vài hoặc toàn bộ màn hình TV chỉ với một nút bấm. Không những hạn chế được chi phí mà bạn phải bỏ ra cho mỗi nguồn phát mỗi màn hình, hệ thống còn cho phép bạn đặt tất cả các nguồn phát tập trung tại duy nhất một khu vực, dễ dàng bảo trì, nâng cấp hoặc thay thế nếu muốn. Tích hợp hệ thống phân phối video đa vùng xuyên suốt văn phòng, nhà hàng chính là bước đi thông minh giúp bạn điều hành và quản lý hệ thống một cách hiệu quả nhất.

DÂY DẪN & CÁP

Vấn đề thiết lập và lắp đặt hệ thống dây dẫn chưa bao giờ đơn giản. Và càng phức tạp hơn với hệ thống điều khiển thông minh vốn đòi hỏi tính kĩ thuật và thẫm mĩ cao mà không phải kĩ sư hay người thợ điện nào cũng có đủ khả năng lắp đặt. Home Flow luôn đảm bảo những giải pháp lắp đặt và thi công cho hệ thống đường dây một cách hoàn hảo và chính xác nhất, đảm bảo chất lượng, hiệu năng cũng như đáp ứng tất cả mong muốn và yêu cầu của khách hàng.

WIRE & CABLE

 

Bạn đang dự định lắp đặt nhà thông minh cho ngôi nhà mới của bạn?

Bạn đang có dự định cải thiện ngôi nhà của bạn? Vừa thông minh, dễ dàng điều khiển nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà?

Liên Hệ Ngay Với Chúng Tôi! 

Liên Hệ

 

Liên hệ

Bạn cần tư vấn? Vui lòng nhập thông tin và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn

Liên hệ với chúng tôi

Số điện thoại
2 + 2 =
Solve this simple math problem and enter the result. E.g. for 1+3, enter 4.

ĐĂNG KÝ

Home Flow luôn cập nhật cho bạn những công nghệ và sự kiện hấp dẫn nhất về nhà thông minh. 

ĐIỀN THÔNG TIN CỦA BẠN