Nhảy đến nội dung

Hệ Thống Mạng Chuyên Nghiệp

HỆ THỐNG MẠNG CHUYÊN NGHIỆP 

Một hệ thống kết nối ổn định, bền vững chính là nền tảng của một hệ thống nhà thông minh hoàn chỉnh. Không hệ thống nhà thông minh nào mạnh mẽ hơn Control4, với 4 năm liên tiếp được bình chọn là thương hiệu nhà thông minh số 1 của Mỹ. 

Hệ thống mạng Control4 - Pakedge luôn dẫn đầu về giải pháp mạng thông minh chuyên dụng. Hệ thống tối ưu tốc độ và lượng thiết bị sử dụng, đảm bảo đường truyền tín hiệu hoạt động ổn định và hiệu quả.

Dễ dàng tuỳ chỉnh chế độ bảo mật giúp bạn quản lý việc truy cập wifi hay thậm chí cho phép cài đặt vùng wifi cho khách nếu bạn không muốn chia sẻ mật khẩu wifi vì lí do bảo mật.

 

control4-ket-noi
homeflow-nha-thong-minh-smarthome-he-thong-mang

 

Đặc biệt, hệ thống mạng chuyên nghiệp tự động cập nhật và sửa lỗi khi gặp vấn đề, bạn sẽ luôn yên tâm và hài lòng với chất lượng mạng tại nhà.

Ngoài ra, Home Flow còn cung cấp các thiết bị chất lượng cao và phổ biến tại Việt Nam như thương hiệu Ruckus, Ubiquiti, TP-Link...

Bạn đang dự định lắp đặt nhà thông minh cho ngôi nhà mới của bạn?

Bạn đang có dự định cải thiện ngôi nhà của bạn? Vừa thông minh, dễ dàng điều khiển nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà?

Liên Hệ Ngay Với Chúng Tôi! 

Liên Hệ

 

Liên hệ

Bạn cần tư vấn? Vui lòng nhập thông tin và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn

Liên hệ với chúng tôi

Số điện thoại

ĐĂNG KÝ

Home Flow luôn cập nhật cho bạn những công nghệ và sự kiện hấp dẫn nhất về nhà thông minh. 

ĐIỀN THÔNG TIN CỦA BẠN