Nhảy đến nội dung

KHÁM PHÁ SỰ TINH TẾ CỦA NGÔI NHÀ THÔNG MINH

Còn gì tuyệt vời hơn 1 ngôi nhà thông minh với đầy đủ những tính năng và tiện nghi trong mọi căn phòng? Click vào dấu (+) để khám phá tất cả những điều tuyệt vời của công nghệ nhà thông minh Home Flow và thay đổi chính ngôi nhà của bạn.
Home automation

GIẢI PHÁP NHÀ THÔNG MINH

Việc tích hợp các hệ thống an ninh, giải trí, chiếu sáng, điều khiển môi trường, ngày càng được tối ưu và tối giản, cho phép bạn dễ dàng điều khiển ngôi nhà của mình ngày càng dễ dàng bằng điện thoại, máy tính bảng, công tắc hay điều khiển bằng giọng nói.

Tận hưởng bài nhạc yêu thích của bạn chỉ với một nút bấm công tắc tại Phòng Khách hay điều chỉnh độ sáng của đèn thật ấm cúng bữa tối của cả gia đình... Hay bạn luôn có thể quan sát ngôi nhà của bạn mọi lúc mọi nơi qua camera an ninh 24/7, mở/khóa cửa từ xa, bật hệ thống điều hòa làm mát căn phòng trước khi bạn về tới nhà.

Nhà thông minh đem tới không những là sự tiện lợi, thoải mái, an toàn mà còn mở ra cánh cửa thay đổi cách bạn sống thông minh, tiện nghi và hiện đại hơn. Home Flow cung cấp các giải pháp cho nhà thông minh từ các công trình mới cho tới những công trình đã hoàn thiện hoặc đang có nhu cầu cải tạo.

Xem Video

 

Liên hệ

Bạn cần tư vấn? Vui lòng nhập thông tin và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn

Liên hệ với chúng tôi

Số điện thoại

ĐĂNG KÝ

Home Flow luôn cập nhật cho bạn những công nghệ và sự kiện hấp dẫn nhất về nhà thông minh. 

ĐIỀN THÔNG TIN CỦA BẠN