Nhảy đến nội dung

 

 

1. THƯƠNG HIỆU KHOÁ MẠNH NHẤT THẾ GIỚI 

Thương hiệu khoá Yale là một trong những thương hiệu quốc tế lâu đời nhất trên thế giới, ra đời từ những năm đầu thế kỉ 19.

Có thể nói Yale là một trong những thương hiệu uy tín nhất của ngành công nghiệp khóa cửa và cũng không quá khi nói rằng thương hiệu này đóng một vai trò không hề nhỏ trong quá trình phát triển của ngành ngành công nghiệp khóa thế giới. 

Và trong dòng chảy phát triển của thế giới khi mà yêu cầu an ninh ngày càng lớn và khắt khe hơn bao giờ hết, thì dòng sản phẩm Yale Real Living chính là cái tên dẫn đầu xu hướng khoá cửa thông minh trên thị trường. 

 

 

 

 

 

yale-khoa-thong-minh

 

yale-khoa-cua-thong-minh

2. NHÀ THÔNG MINH KHÔNG THỂ THIẾU KHOÁ CỬA THÔNG MINH

Nếu phải lựa chọn một loại khoá cửa thông minh cho ngôi nhà Smart Home của bạn thì thương hiệu Yale và dòng sản phẩm Yale Real Living luôn nên là sự lựa chọn đầu tiên bạn nghĩ tới. 

Yale Real Living khi tích hợp vào hệ thống nhà thông minh sẽ giúp bạn bảo vệ, theo dõi và kiểm soát ngôi nhà của bạn bất cứ nơi nào bất cứ lúc nào thông qua điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn. Lợi ích tuyệt vời nhất mà hệ thống khoá cửa thông mình này mang lại chính là sự yên tâm - giải phóng bạn khỏi những lo âu không đáng có để tận hưởng những điều thực sự quan trọng.

Hơn thế nữa, Yale Real Living một số có thể kết nối với các thiết bị và kết nối với hệ thống nhà thông minh một cách trơn tru, giúp bạn có được giải pháp an toàn tốt nhất cho ngôi nhà của bạn 

 

 

 

3. YALE REAL LIVING - KHOÁ THÔNG MINH ĐÁNG SỞ HỮU NHẤT HIỆN NAY

Không ngạc nhiên khi dòng sản phẩm Yale Real Living là một trong những dòng sản phẩm khoá Yale được ưa chuộng nhất hiện nay. 

Khi được tích hợp với hệ thống nhà thông minh, Yale Real Living thực sự tối ưu giải pháp an ninh cho ngôi nhà của bạn 

Yale Real Living có thể được sử dụng một cách dễ dàng: đặc biệt mở khóa từ xa qua điện thoại, giúp bạn hoàn toàn kiểm soát được ngôi nàh của mình ở bất cứ nơi đâu. Và bạn cũng có thể mở khóa bằng tay, hoặc nhập mã số nếu muốn. 

Sản phẩm này của Yale có giao diện cảm ứng đẹp mắt, dễ sử dụng cùng kết nối Z-Wave mạnh mẽ phổ biến trong chuẩn Smart Home, tương thích nhiều cổng Hub khác nhau.

yale-doi-tac-khoa-thong-minh
type-banner-12

Liên hệ

Bạn cần tư vấn? Vui lòng nhập thông tin và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn

Liên hệ với chúng tôi

Số điện thoại

ĐĂNG KÝ

Home Flow luôn cập nhật cho bạn những công nghệ và sự kiện hấp dẫn nhất về nhà thông minh. 

ĐIỀN THÔNG TIN CỦA BẠN