Nhảy đến nội dung
Home Flow November 15, 2018

SỨC HẤP DẪN CỦA REMOTE TRONG THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ

remote-nha-thong-minh-control4

Nhờ tiến bộ công nghệ hiện đại, việc theo dõi và quản lí ngôi nhà thân yêu của bạn trở nên thật đơn giản.Bên cạnh công tắc thông minh, màn hình cảm ứng hay tính năng điều khiển bằng giọng nói, remote vẫn là thiết bị điều khiển không thể thay thế. Sử dụng remote là một quyết định hoàn toàn sáng suốt để điều khiển nhà, dùng nó không hề khiến bạn trở nên lỗi thời hay lạc hậu một chút nào. Sau đây là những lợi ích remote đem lại mà bạn khó có thể phủ nhận.

CẢM GIÁC THOẢI MÁI

Công thái học chỉ ra rằng Remote là một trong những thiết bị tuyệt vời nhất để điều khiển các thiết bị điện trong nhà. Khi bạn đang ở trong bếp, giải trí trên ghế sofa hay nằm thư giãn ngoài trời, bên cạnh lựa chọn đứng dậy đi tới chỗ có gắn công tắc thông minh hoặc điều khiển bằng giọng nói, bạn có thể chọn mang remote theo và bấm nút, các thiết bị nghe – nhìn hay thiết bị chiếu sáng sẽ hoạt động theo ý muốn của bạn. Và bạn có đồng ý là khi dùng remote, cảm giác ngón tay bạn trực tiếp nhấn vào nút làm bạn thấy thoải mái hơn không?

TIẾT KIỆM CHI PHÍ - ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG 

Remote hiện nay không còn chỉ giới hạn ở việc điều khiển các thiết bị nghe – nhìn, nó có thể điều tất cả thiết bị điện trong nhà thông minh khi được lập trình phù hợp. Bên cạnh đó, với màn hình LCD được tích hợp trên remote Control4, bạn sẽ có cảm giác giống như có một màn hình cảm ứng điều khiển cả nhà nằm gọn trong lòng bàn tay bạn. Remote Control4 vừa được tích hợp nhiều tính năng, lại là một trong những phương thức điều khiển tiết kiệm nhất. Sử dụng remote Control4 thật sự linh hoạt, không bị giới hạn ở những chức năng cơ bản như điều khiển dàn âm thanh trong phòng chiếu phim mà còn điều khiển được những thiết bị khác như thiết bị chiếu sáng, khóa cửa thông minh hay rèm,...

Những người sử dụng đồ công nghệ thường phải luôn tính tới việc sau này chúng sẽ hao mòn, xuống cấp và nếu dùng remote, trong trường hợp nó hỏng, bạn sẽ không bị mất một số tiền quá lớn. Dùng remote tiết kiệm chi phí, nên đây sẽ là cách hay nếu bạn muốn bắt đầu trải nghiệm nhà thông minh trước khi quyết định đầu tư quy mô lớn hơn.

SỨC HẤP DẪN KHÔNG THỂ PHỦ NHẬN

Những thiết bị công nghệ đắt tiền thường không dành cho trẻ em, còn người lớn có thể gặp khó khăn khi tiếp xúc với những công nghệ hiện đại. Đó là lí do remote vẫn là công cụ điều khiển đắc lực. Đối với những người lớn tuổi, họ thoải mái khi được dùng remote vì họ đã quá quen với nó. Khi có khách tới thăm nhà bạn, họ cũng cảm thấy remote dễ dùng hơn là phải ngồi vật lộn với màn hình cảm ứng.

GỌN GÀNG - NGĂN NẮP

Remote càng có khả năng điều khiển được nhiều thiết bị thì càng giảm được số lượng thiết bị không cần thiết có trong nhà bạn. Và remote hiện nay làm được chuyện đó. Bạn sẽ không cần một remote để điều khiển rèm, hay thêm một remote khác để mở/tắt đèn, hay thêm một cái nữa để khóa cửa trước tự động. Remote  Control4 có thể làm được tất cả những việc trên mà không cần phải hướng trực tiếp về phía thiết bị. Chẳng hạn, bạn có thể ở tầng trên chuẩn bị đi ngủ mà vẫn tắt được các đèn ở ngoài hiên nhờ remote được trang bị công nghệ cho phép tín hiệu truyền đi khắp mọi ngóc ngách trong ngôi nhà.

Trên đây là vài giá trị tuyệt vời của việc sử dụng remote mà bạn có thể xem xét. Ngoài ra  bạn có thể tham khảo sản phẩm remote Control4 SR-260 của Control4. Ngoài khả năng điều khiển một số lượng lớn thiết bị một cách mạnh mẽ và linh hoạt, hệ thống nhà thông minh, Control4 SR-260 còn có giá thành hợp lí và dễ sử dụng cho tất cả mọi người. 

Liên hệ

Bạn cần tư vấn? Vui lòng nhập thông tin và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn

Liên hệ với chúng tôi

Số điện thoại

ĐĂNG KÝ

Home Flow luôn cập nhật cho bạn những công nghệ và sự kiện hấp dẫn nhất về nhà thông minh. 

ĐIỀN THÔNG TIN CỦA BẠN