Nhảy đến nội dung

An Ninh & An Toàn

 

 

KHẢ NĂNG TÍCH HỢP SÂU RỘNG

Home Flow cung cấp giải pháp, thiết bị an ninh của các thương hiệu hàng đầu thế giới như Yale, August, Lilin, Honeywell, Paradox, Doorbird, Ring, Baldwin, Kwikset, NYCE... Tất cả đều có thể được tích hợp với hệ thống nhà thông minh của Control4 nhằm mang đến hệ thống và giải pháp an ninh toàn diện cho ngôi nhà của bạn

camera-giam-sat
homeflow-he-thong-kiem-soat-ra-vao

 

HỆ THỐNG KIỂM SOÁT RA VÀO THÔNG MINH LINH HOẠT 

Quan sát, kiểm tra và điều khiển mọi hoạt động ngay trước cửa mọi lúc mọi nơi với chuông cửa thông minh. Biết được trạng thái cửa (cổng, garage...) đang đóng/mở và ổ khoá đang khoá/mở bằng điện thoại hoặc bất kỳ thiết bị điều khiển Control4 nào cũng như cho phép xem lại toàn bộ lịch sử ra vào nhà.

Dễ dàng đóng/mở cửa từ xa hay mở/khoá cửa tự động khi bạn đang bước vào hoặc ra khỏi nhà. Đồng thời tạo mã ra/vào ngôi nhà và giới hạn thời gian sử dụng cho bất kỳ ai bạn muốn

 

 

GIÁM SÁT VÀ ĐIỀU KHIỂN MỌI LÚC MỌI NƠI

Quan sát mọi camera trong hoặc ngoài nhà trực tiếp trên điện thoại, máy tính bảng với độ phân giải Full HD.

Thoải mái điều chỉnh thiết bị và hệ thống an ninh từ xa chỉ bằng điện thoại, máy tính bảng hay đồng hồ thông minh, cũng như truy cập, nhận thông báo và xem lại dữ liệu về tình trạng ngôi nhà mọi lúc mọi nơi.

homeflow-dieu-khien-giam-sat-nha-thong-minh
homeflow-cam-bien-bao-dong-dot-nhap

 

 

 

 

HỆ THỐNG CẢM BIẾN - BÁO ĐỘNG

Dễ dàng nhận diện và kiểm soát tình trạng ngôi nhà với cảm biến chuyển động dành cho cửa ra vào, cửa sổ, rèm cửa hay cảm biến phát hiện kính vỡ... giúp phát hiện đột nhập từ mọi góc độ. Hệ thống kết hợp một loạt các thiết bị để chiếu đèn cảnh báo, phát loa báo động hay ghi hình trên camera tại khu vực đột nhập để doạ đối tượng xâm nhập.

Đồng thời bạn sẽ nhận ngay cảnh báo bằng tin nhắn về điện thoại hoặc báo động bằng âm thanh, ánh sáng ngay tại nơi sinh hoạt. Tất nhiên bạn cũng có thể dễ dàng thay đổi tuỳ chỉnh của báo động một cách dễ dàng.

 

 

HỆ THỐNG KIỂM SOÁT MÔI TRƯỜNG

Hệ thống kiểm soát môi trường với cảm biến khói, cảm biến nhiệt, cảm biến khí CO, cảm biến ngập nước... cho phép gửi tin nhắn báo động vào điện thoại hay thậm chí đồng hồ thông minh cho bạn khi xảy ra sự cố, sau đó tự động xử lý. Chẳng hạn như tự động khóa van lại trong trường hợp phát hiện rò rỉ nước, giúp bảo vệ an toàn cho ngôi nhà và gia đình của bạn.

home-flow-truy-cap-tu-xa

 

Bạn đang dự định lắp đặt nhà thông minh cho ngôi nhà mới của bạn?

Bạn đang có dự định cải thiện ngôi nhà của bạn? Vừa thông minh, dễ dàng điều khiển nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà?

Liên Hệ Ngay Với Chúng Tôi! 

Liên Hệ

 

Liên hệ

Bạn cần tư vấn? Vui lòng nhập thông tin và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn

Liên hệ với chúng tôi

Số điện thoại

ĐĂNG KÝ

Home Flow luôn cập nhật cho bạn những công nghệ và sự kiện hấp dẫn nhất về nhà thông minh. 

ĐIỀN THÔNG TIN CỦA BẠN