Nhảy đến nội dung

 

Có thể nói thương hiệu Amazon Alexa đang là thương hiệu dẫn đầu trong công nghệ trợ lí ảo - điều khiển bằng giọng nói. Với một loạt các dòng sản phẩm đa dạng phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau đồng thời liên tục cải tiến, phát triển nền tảng AI của mình, các trợ lí ảo của Amazon chính là lựa chọn hàng đầu của những người yêu thích công nghệ thông minh và muốn tích hợp vào hệ thống nhà thông minh của mình. Dưới đây là 4 dòng sản phẩm trợ lí ảo được ưa chuộng nhất của Amazon hiện nay: 

1. AMAZON ECHO PLUS

amazon-echo-plus-voice

Echo Plus có thể nói là một trong dòng sản phẩm tiêu biểu nhất trong số các trợ lí ảo hiện nay. Khởi đầu được Amazon giới thiệu như một chiếc loa thông minh nhưng giờ đây Echo Plus đã trở thành thiết bị trợ lí ảo hàng đầu cho phép người dùng điều khiển mọi thứ trong nhà bằng giọng nói. Tiêu biểu như khi tích hợp vào nền tảng công nghệ mạnh như Control4, Echo Plus thực sự trở thành một người "quản gia" đúng nghĩa cho ngôi nhà thông minh của bạn. 

Ngoài ra, việc sử dụng rất nhiều micro giúp khả năng nghe của Echo Plus cực kì tốt, có thể nghe rõ yêu cầu của bạn ở bất kì hướng nào. 

2. AMAZON ECHO DOT 

echo-dot-dieu-khien-giong-noi

Nếu bạn là một người dùng mới và còn đang băn khoăn về tính năng của Alexa thì dòng sản phẩm Amazon Echo Dot là một sự lựa chọn không tồi. 

Thiết kế nhỏ gọn, giá thành hợp lí, phù hợp cho người dùng mới trong khi hoạt động không hề thua kém các thiết bị trợ lí ảo khác nên Echo Dot cũng là sự lựa chọn của rất nhiều người hiện nay. 

Amazon Echo Dot cũng có thể được tích hợp với hệ thống nhà thông minh như Control4 rất đơn giản và thuận tiện, giúp bạn điều khiển ngôi nhà của mình bằng giọng nói với Alexa. 

So với Echo Plus, Echo Dot nhỏ gọn hơn nhưng nếu được kết nối với thiết bị loa ngoài khác thì Echo Dot cũng có thể phát ra âm thanh tiêu chuẩn chất lượng cao không hề thua kém thiết bị nào.  

3. AMAZON ECHO SPOT

echo-spot-amazon

Nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng, Amazon còn tiếp tục tung ra dòng sản phẩm Echo Spot với màn hình hiển thị và kiểu dáng tròn gọn gàng thích hợp đặt ở mọi nơi trong nhà đặc biệt là phòng ngủ hoặc phòng khách. 

Với màn hình hiển thị này, người dùng có thể xem được đồng hồ, dự báo thời tiết và thậm chí là gọi điện video rất linh hoạt và thân thiện. Và tất nhiên, Echo Spot cũng có thể được tích hợp vào hệ thống nhà thông minh của Control4 và dễ dàng điều khiển ngôi nhà thông minh của bạn bằng giọng nói 

Một cải tiến xuất sắc của Amazon. 

4. AMAZON ECHO SHOW 

echo-show-dieu-khien-giong-noi

Chưa dừng lại ở đó, Amazon Echo Show còn có màn hình lớn hơn, tối ưu việc hiển thị hình ảnh, video cho người dùng. 

Với Echo Show, người dùng có thể dễ dàng xem lyrics khi đang chơi nhạc, xem phim, hình ảnh, xem công thức nấu ăn... Việc gọi điện video cũng dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết. 

Echo Show cũng được tích hợp rất dễ dàng với công nghệ và hệ thống nhà thông minh Control4 để người dùng dễ dàng điều khiển ngôi nhà của mình bằng giọng nói. 

Vậy nên hãy tìm cho mình một trợ lí ảo phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhé. 

type-banner-full

Liên hệ

Bạn cần tư vấn? Vui lòng nhập thông tin và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn

Liên hệ với chúng tôi

Số điện thoại

ĐĂNG KÝ

Home Flow luôn cập nhật cho bạn những công nghệ và sự kiện hấp dẫn nhất về nhà thông minh. 

ĐIỀN THÔNG TIN CỦA BẠN