Nhảy đến nội dung

Giải Trí Nghe Nhìn

Đỉnh cao của giải trí không chỉ là việc sở hữu thiết bị đẳng cấp, mà còn là khả năng mang đến sự thảnh thơi và dễ dàng cho khách hàng khi sử dụng. Chỉ với một Remote thông minh của Control4, bạn đã có thể điều khiển mọi thiết bị giải trí và thiết bị thông minh trong nhà. Control4 tích hợp điều khiển 2 chiều những thiết bị giải trí thương hiệu hàng đầu thế giới như Sony, LG, Denon, Marantz, Yamaha, Sonos, B&O, B&W... và những dịch vụ streaming nổi tiếng như Spotify, Apple Music... Ngoài ra, Home Flow còn tích hợp các dịch vụ nổi tiếng tại Việt Nam như truyền hình K+, karaoke Hanet.. 

Chỉ cần nhấn nút “Control4” trên Remote, giao diện điều khiển thông minh trực quan sẽ được hiển thị ngay trên TV của bạn, giúp việc điều khiển thực sự dễ dàng cho mọi lứa tuổi.
 

GIẢI TRÍ KHÔNG GIỚI HẠN

Đỉnh cao của giải trí không chỉ là việc sở hữu thiết bị đẳng cấp, mà còn là khả năng mang đến sự thảnh thơi và dễ dàng cho khách hàng khi sử dụng. Chỉ với một Remote thông minh của Control4, bạn
đã có thể điều khiển mọi thiết bị giải trí và thiết bị thông minh trong nhà. Control4 tích hợp điều khiển 2 chiều những thiết bị giải trí thương hiệu hàng đầu thế giới như Sony, LG, Denon, Marantz, Yamaha, Sonos, B&O, B&W... và những dịch vụ streaming nổi tiếng như Spotify, Apple Music... Ngoài ra, Home Flow còn tích hợp các dịch vụ nổi tiếng tại Việt Nam như truyền hình K+, karaoke Hanet.. 

Chỉ cần nhấn nút “Control4” trên Remote, giao diện điều khiển thông minh trực quan sẽ được hiển thị ngay trên TV của bạn, giúp việc điều khiển thực sự dễ dàng cho mọi lứa tuổi.

homeflow-giai-tri-khong-gioi-han
audio smart

 

ÂM THANH - VIDEO ĐA VÙNG 

Chỉ cần Airplay đơn giản từ điện thoại, bạn cũng có thể phát đồng bộ bài nhạc ưa thích Tới tất cả các phòng trong nhà và tận hưởng chất lượng âm thanh Hi-Fi tuyệt đỉnh. Hay chiếu video đang xem lên nhiều màn hình TV 4K ở các phòng khác nhau mà không phải tốn thêm chi phí và không gian cho việc lắp đặt thêm những thiết bị lỉnh kỉnh.

Đặc biệt, Home Flow cung cấp hệ thống âm thanh Hi-Fi từ Triad - Thương hiệu âm thanh hàng đầu tại Mỹ, giúp bạn trải nghiệm giải trí đỉnh cao từ chất lượng đến vẻ đẹp tinh tế.

Tận hưởng trọn vẹn từng giai điệu yêu thích ngay cả khi bạn làm việc hoặc di chuyển giữa các phòng, hay khi tổ chức những bữa tiệc trong nhà.

 

RẠP CHIẾU PHIM TẠI GIA 

Tận hưởng những bộ phim chất lượng 4K, âm thanh tuyệt đỉnh không khác gì rạp chiếu phim tiêu chuẩn. 

Home Flow cung cấp giải pháp trọn gói phòng chiếu phim tại gia cho ngôi nhà của bạn. Chọn ngay cho mình một bộ phim yêu thích để thư giãn cùng bạn bè, người thân và trải nghiệm những tiện nghi đẳng cấp, khác biệt từ ghế ngồi 4D đến máy chiếu phim 4K được thiết kế và canh chỉnh riêng cho bạn.

Hệ thống đèn thông minh tự động điều chỉnh để phù hợp với ánh sáng chiếu trên màn hình. Nếu có người bấm chuông cửa lúc bạn đang xem, màn hình sẽ tự động tạm dừng lại, đèn nhấp nháy báo hiệu đồng thời đèn hành lang sáng lên để bạn có thể tuỳ ý di chuyển ra ngoài

raphattaigia
outdoor entertainment

 

GIẢI TRÍ NGOÀI TRỜI

Giải trí ngoài trời đang ngày càng trở nên phổ biến và dần trở thành một hình thức thư giãn giải trí không thể thiếu đối với các gia đình hiện đại. Cũng vì thế mà vai trò của âm nhạc, ánh sáng, video và hệ thống điều khiển nó lại càng trở nên quan trọng. Đừng để những buổi gặp mặt gia đình, người thân và bạn bè trở nên kém vui, trong khi bạn hoàn toàn có thể làm tốt hơn. Tối ưu âm thanh, điều khiển ánh sáng theo ý muốn, xem phim, video với chất lượng sắc nét nhất bất kể ban ngày hay ban đêm, chính là một vài điều điển hình giúp bạn có thêm được niềm vui và sự hài lòng cho bữa tiệc từ thực khách và chính bản thân mình.

 

 

 

 

Bạn đang dự định lắp đặt nhà thông minh cho ngôi nhà mới của bạn?

Bạn đang có dự định cải thiện ngôi nhà của bạn? Vừa thông minh, dễ dàng điều khiển nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà?

Liên Hệ Ngay Với Chúng Tôi! 

Liên Hệ

 

Liên hệ

Bạn cần tư vấn? Vui lòng nhập thông tin và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn

Liên hệ với chúng tôi

Số điện thoại

ĐĂNG KÝ

Home Flow luôn cập nhật cho bạn những công nghệ và sự kiện hấp dẫn nhất về nhà thông minh. 

ĐIỀN THÔNG TIN CỦA BẠN