Nhảy đến nội dung

Giải pháp tự động

HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN PHÒNG HỌP 

Cùng nâng cao năng suất làm việc của bạn và đồng nghiệp xuyên suốt toàn bộ công ty với công nghệ thông minh và các hệ thống hỗ trợ như: máy lạnh, đèn, máy chiếu,...hoạt động đồng thời cùng nhau, dễ dàng điều khiển chỉ với một nút bấm hoặc màn hình cảm ứng. Ví dụ như khi thuyết trình, hãy nhấn nút "Presentation", hệ thống đèn sẽ tự động làm mờ dần, hạ toàn bộ rèm, hệ thống máy chiếu và âm thanh sẵn sàng hoạt động ngay lập tức, tất cả sẽ đồng hành cùng bạn để đem lại buổi thuyết trình ấn tượng. Tất cả không chỉ dừng lại ở đó, bạn hoàn toàn có thể điều khiển ngay trên điện thoại, máy tính bảng, remote từ xa hoặc thậm chí trên đồng hồ thông minh. Không còn phải lãng phí thời gian vào những công việc thủ công vốn khiến bạn dễ dàng bị phân tâm trước những công việc quan trọng.

dieu-hoa-phong-hop
LIGHTING CONTROL

ĐIỀU KHIỂN ÁNH SÁNG

Điều gì làm bạn khó chịu hơn: Bật tắt đèn cho từng phòng trong công ty? Chọn bóng đèn có độ sáng phù hơp với mọi người? Hay chỉ đơn giản là việc lãng phí điện năng không cần thiết tại công sở khiến cho bạn phải đau đầu về bài toán chi phí hàng tháng? Thiết lập cho mong muốn của bạn ngay từ đầu và để hệ thống tự động điều chỉnh hệ thống đèn thích hợp trong từng phòng vào từng thời điểm trong ngày. Hoặc bạn cũng điều chỉnh bằng những thao tác đơn giản trong máy tính bảng, hay để chế độ tự động ngay từ đầu. Và để hệ thống chiếu sáng tự động tắt khi không còn ai ở trong phòng hay khách rời khỏi phòng để tránh lãng phí điện không cần thiết. Cho dù mục đích của bạn có là gì đi nữa, hệ thống chiếu sáng thông minh luôn là một ý tưởng tuyệt vời cho công ty và văn phòng của bạn. 

HỆ THỐNG RÈM TỰ ĐỘNG 

Với hệ thống rèm tích hợp motor điều khiển tự động đi kèm, cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh ánh sáng chiếu vào phòng, đem lại sự thoải mái, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ nội thất bên trong. Hệ thống rèm mành che nắng tự động điều chỉnh giúp biến những ánh nắng chói chang ban ngày trở nên dễ chịu hơn, ngăn cản tia UV gây hại. 

MOTORIZED WINDOW TREATMENTS

he-thong-dieu-khien-trung-tam

HỆ THỐNG ĐIỀU PHỐI TRUNG TÂM

Hệ thống điều phối trung tâm cho phép kết nối và điều khiển xuyên suốt toàn công ty hay khu vực thương mại của bạn. Sức mạnh của hệ thống nằm ở việc điều khiển tích hợp và kết nối liền mạch tất cả khu vực và thiết bị. Đem đến sự thoải mái trong thiết kế và thẩm mỹ của văn phòng và giúp công ty hoạt động một cách trơn tru, tiết kiệm thời gian. Không những thế, bạn còn có thể bổ sung, nâng cấp cho toàn bộ hệ thống công ty, doanh nghiệp về sau.

 

Bạn đang dự định lắp đặt nhà thông minh cho ngôi nhà mới của bạn?

Bạn đang có dự định cải thiện ngôi nhà của bạn? Vừa thông minh, dễ dàng điều khiển nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà?

Liên Hệ Ngay Với Chúng Tôi! 

Liên Hệ

 

Liên hệ

Bạn cần tư vấn? Vui lòng nhập thông tin và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn

Liên hệ với chúng tôi

Số điện thoại

ĐĂNG KÝ

Home Flow luôn cập nhật cho bạn những công nghệ và sự kiện hấp dẫn nhất về nhà thông minh. 

ĐIỀN THÔNG TIN CỦA BẠN