Nhảy đến nội dung

Điều Khiển & Giao Tiếp Thông Minh

 

dieu-khien-bang-giong-noi

ĐIỀU KHIỂN BẰNG GIỌNG NÓI

Một ngôi nhà thông minh thì không thể thiếu tính năng điều khiển bằng giọng nói. 

Với hệ thống nhà thông minh Control4 và các trợ lí ảo đáng tin cậy như Amazon Alexa (Echo Plus, Echo Dot, Echo Spot...), Google Asisstant (Google Home, Google Home Mini, Siri (iPad, iPhone...), Cortana... chỉ cần một hoặc một vài câu lệnh đơn giản là bạn đã có thể điều khiển hoàn toàn các thiết bị và cả ngôi nhà theo ý muốn của mình. Ra lệnh "Alexa, chế độ buổi tối", hệ thống sẽ tự động đóng rèm, cửa tự động khoá, bật đèn an ninh ngoài sân vườn. Hoặc trong những sự kiện quan trọng, chỉ cần bạn nói "Google, đón khách", tự động đèn nhà bật sáng ấm áp, nhạc du dương vang lên tạo cảm giác ấm cúng.     

Điều khiển bằng giọng nói không chỉ là sự tiện lợi, đó là cảm giác làm chủ hoàn toàn ngôi nhà của bạn!

 

 

CÔNG TẮC THÔNG MINH

Hệ thống công tắc thông minh không chỉ cho phép bạn bật/tắt đèn cho các phòng, thiết bị mà còn
có thể khởi động các bối cảnh cho toàn bộ ngôi nhà theo ý muốn.

Các nút bấm được trang bị đèn nền cảm ứng phát sáng và đèn báo trạng thái thiết bị/bối cảnh, giúp bạn và người thân dễ dàng bấm nút và điều khiển ngôi nhà ngay cả trong bóng tối.

Ngoài ra, mỗi nút bấm đều có nhiều chế độ ấn khác nhau như ấn 1 lần, ấn 2 lần, ấn 3 lần hay ấn và giữ tạo ra nhiều hiệu ứng khác nhau tuỳ theo mục đích sử dụng của chủ nhà, cùng nhiều loại công tắc khác nhau giúp bạn lựa chọn được giải pháp điều khiển tốt nhất.

Đặc biệt, từng chữ cái khắc trên nút bấm sẽ được làm theo đúng ý muốn và nhu cầu sử dụng của bạn

Tưởng tượng một ngày cuối tuần, ấn nút khắc tên của con bạn, ví dụ như “Nana”, ngay lập tức căn phòng chuyển sang chế độ giải trí dành riêng cho con bạn. Rèm tự động đóng, máy lạnh tự động bật và đèn giảm độ sáng phù hợp...trong khi TV tự động bật và vào ngay chương trình Netflix/Youtube yêu thích của con.

                 homeflow-cong-tac-thong-minh

homeflow-keypads-cong-tac-thong-minh

homeflow-nha-thong-minh-intercom-anywhere

TÍNH NĂNG LIÊN LẠC NỘI BỘ INTERCOM ANYWHERE

Cho phép tất cả các thành viên trong nhà giao tiếp với nhau dễ dàng cũng như cho phép người sử dụng theo dõi tình trạng ngôi nhà một cách trực quan nhất.

Hệ thống cho phép bạn thực hiện việc theo dõi 1 chiều, dễ dàng theo dõi tình hình trong phòng bé trong khi bé vẫn thoải mái say giấc mà không bị làm phiền bởi tiếng ồn bên kia đầu dây.

Chỉ cần một nút bấm để thông báo với tất cả thành viên trong nhà rằng bữa tối đã sẵn sàng, mà không cần phải trực tiếp tới từng phòng hay thậm chí gọi cho từng người như trước. Dù bạn đang ở phòng bếp, phòng khách hay đang đi vắng, bạn đều có thể quan sát được ai đang gọi cửa và nói chuyện với họ, cũng như dễ dàng cho phép họ vào nhà hoặc không.  

Liên hệ

Bạn cần tư vấn? Vui lòng nhập thông tin và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn

Liên hệ với chúng tôi

Số điện thoại

ĐĂNG KÝ

Home Flow luôn cập nhật cho bạn những công nghệ và sự kiện hấp dẫn nhất về nhà thông minh. 

ĐIỀN THÔNG TIN CỦA BẠN