Điều Khiển & Giao Tiếp Thông Minh

 

dieu-khien-bang-giong-noi

ĐIỀU KHIỂN BẰNG GIỌNG NÓI

Một ngôi nhà thông minh thì không thể thiếu tính năng điều khiển bằng giọng nói. 

Với hệ thống nhà thông minh Control4 và các trợ lí ảo đáng tin cậy như Amazon Alexa (Echo Plus, Echo Dot, Echo Spot...), Google Asisstant (Google Home, Google Home Mini, Siri (iPad, iPhone...), Cortana... chỉ cần một hoặc một vài câu lệnh đơn giản là bạn đã có thể điều khiển hoàn toàn các thiết bị và cả ngôi nhà theo ý muốn của mình. Ra lệnh "Alexa, chế độ buổi tối", hệ thống sẽ tự động đóng rèm, cửa tự động khoá, bật đèn an ninh ngoài sân vườn. Hoặc trong những sự kiện quan trọng, chỉ cần bạn nói "Google, đón khách", tự động đèn nhà bật sáng ấm áp, nhạc du dương vang lên tạo cảm giác ấm cúng.     

Điều khiển bằng giọng nói không chỉ là sự tiện lợi, đó là cảm giác làm chủ hoàn toàn ngôi nhà của bạn!

HỆ THỐNG LIÊN LẠC NỘI BỘ

Dễ dàng trao đổi, nói chuyện giữa các phòng trong nhà chỉ với một nút bấm trên màn hình cảm ứng, hoặc trên bộ giao tiếp đa phòng trong ngôi nhà của bạn. Trải nghiệm chất lượng cuộc gọi cao cấp đến cho mọi người trong nhà dễ dàng, nhanh chóng.

Hãy nhẹ nhàng thông báo cho con của bạn biết đến giờ ăn tối mà không phải "gào" thét khắp nhà, hay trả lời gọi cuộc gọi từ trước cửa, xem ai đang gõ cửa nhà bạn mà không cần phải mở cửa, bảo vệ bạn khỏi những người lạ mặt có ý định xấu trước khi cho họ vào nhà.

                 dieu-khien-giao-tiep-lien-lac
--

ĐIỀU KHIỂN NGOÀI TRỜI

Khi sự tiện nghi và thoải mái thực sự vượt ra ngoài khuôn khổ ngôi nhà của bạn để đến với những buổi tiệc, buổi họp mặt ngoài trời.

Không phải lúc nào bạn cũng rảnh tay và có khả năng để thực hiện những thao tác điều khiển những thiết bị của mình. Vậy nên thật tiện lợi khi điều khiển hồ bơi và spa cùng hệ thống ánh sáng và âm thanh hoàn hảo cho bữa tiệc của bạn với nền tảng của Home Flow và Control4. Đổi bài hát cho hợp mood, thay đổi ánh sáng nhấp nháy đúng kiểu lễ hội, chiếu video lên màn hình lớn để mọi người thưởng thức, tất cả đều nằm gọn trong chiếc smart phone của bạn, hoặc một vài câu lệnh đơn giản khi bạn ra lệnh cho Alexa hay Google

Bạn đã sẵn sàng cho những bữa tiệc ngoài trời đầy tinh tế và đẳng cấp chưa?  

HỆ THỐNG KẾT NỐI VIDEO 

Thấy được vị khách nào đang bấm chuông cửa, kiểm tra xem con đã yên giấc chưa hay gọi tất cả mọi người ăn tối quá đơn giản và tiện lợi chỉ cần quà một màn hình cảm ứng quen thuộc.

Ngoài ra, chất lượng hình ảnh hiển thị chất lượng cao, rõ nét cùng âm thanh sống động và đường truyền internet tốc độ cao giúp bạn cập nhật tình hình đến từng giây.

Tận hưởng sự thoải mái khi điều khiển mọi hoạt động trong nhà, mà không cần rời khỏi chiếc ghế sofa yêu thích của mình.  

                   --

Liên hệ

Bạn cần tư vấn? Vui lòng nhập thông tin và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn

Liên hệ với chúng tôi

Số điện thoại

ĐĂNG KÝ

Home Flow luôn cập nhật cho bạn những công nghệ và sự kiện hấp dẫn nhất về nhà thông minh. 

ĐIỀN THÔNG TIN CỦA BẠN