Nhảy đến nội dung

Có thể nói Siri là trợ lí ảo "già nhất" khi được Apple ra mắt năm 2011. Kể từ đó Apple Siri đã khiến Amazon, Google và Microsoft nhảy vào cuộc đua trợ lí ảo thông minh đồng thời mở ra kỉ nguyên mới cho công nghệ trợ lí ảo và nhà thông minh. Với kinh nghiệm của mình, chắc chắn Apple không làm bạn thất vọng với sản phẩm Apple HomePod của mình.

APPLE HOMEPOD 

 

apple-homepod-voice-control

 

Đầu tiên về thiết kế thì bạn không có gì phải lo lắng khi nhắc đến thương hiệu "Apple". Apple HomePod với thiết kế hình trụ tinh tế luôn thích hợp khi đặt ở mọi nơi trong ngôi nhà của bạn.

Quan trọng hơn, Siri luôn là một trong những trợ lí ảo đáng tin cậy nhất với người dùng. Với việc xuất hiện và được phát triển từ sớm, Siri có khả năng hiểu và tương tác với người dùng rất tốt. Khi trò chuyện với Siri người dùng có cảm giác như đang nói chuyện với một người bạn, hóm hỉnh và rất đáng tin cậy, điều mà nhiều trợ lí ảo khác chưa làm được. 

apple-homepod-voice-control-2

 

Chất lượng âm thanh phát ra từ HomePod cũng là một điểm cộng cho sản phẩm này. 

Đặc biệt, khả năng tích hợp vào hệ thống và công nghệ nhà thông minh Control4 cũng không hề thua kém các thiết bị khác của đối thủ. Vì vậy, dù bạn là fan của Apple hay không thì Apple HomePod cũng là một thiết bị rất đáng để các bạn trải nghiệm và tin dùng. 

 

 

  

type-banner-full

Liên hệ

Bạn cần tư vấn? Vui lòng nhập thông tin và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn

Liên hệ với chúng tôi

Số điện thoại

ĐĂNG KÝ

Home Flow luôn cập nhật cho bạn những công nghệ và sự kiện hấp dẫn nhất về nhà thông minh. 

ĐIỀN THÔNG TIN CỦA BẠN