Nhảy đến nội dung

 

Trong các dòng trợ lí ảo thông minh thì Google Assistant đang ngày càng được người dùng ưa thích và chứng tỏ được vị thế của mình. Liên tục phát triển và cải tiến, Goolgle đang đưa người dùng đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

1. GOOGLE HOME 

google-home-voice-control

 

Google Home là có thể nói là dòng sản phẩm đặc trưng nhất của Google. Người dùng có thể dễ dàng nhận ra Google Home bởi thiết kế độc đáo và tinh tế của mình. Kích thước của Google Home nhỏ gọn nhưng lại rất chắc chắn, thích hợp đặt ở mọi nơi trong nhà. 

Google Home cũng làm việc rất tốt khi tích hợp với hệ thống nhà thông minh Control4 và tương tác với các thiết bị khác trong nhà, qua đó bạn có thể dễ dàng điều khiển ngôi nhà của mình bằng giọng nói với Google Assistant.

Hồi đầu năm nay Google Assistant đã khiến người dùng "mắt chữ A, miệng chữ O" khi trình làng tính năng đặt hẹn và đặt hàng online như người thật. Đồng thời, Google cũng thông báo về việc hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt cho Google Assistant vào cuối năm nay, khiến rất nhiều người dùng Việt Nam trông đợi. 

2. GOOGLE HOME MINI 

google-home-mini-dieu-khien-giong-noi

 

Google Home Mini là dòng sản phẩm cải tiến dành cho người dùng ưa thích sự nhỏ gọn. Mặc dù vậy, Google Home Mini vẫn có đầy đủ những tính năng và kết nối như đàn anh của mình, chỉ có công suất được tinh giảm lại để phù hợp với kích thước. 

Giá thành cũng là một ưu điểm của dòng sản phẩm Google Home Mini so với dòng sản phẩm Google Home thông thường, cũng rất thích hợp cho những bạn muốn có những trải nghiệm ban đầu. 

Khả năng kết hợp với hệ thống và công nghệ nhà thông minh Control4 cũng rất tốt và ổn định, không ngạc nhiên khi đây là một trong những sản phẩm loa thông minh bán chạy nhất trong ngày đầu tiên.  

3. GOOGLE HOME MAX

google-home-max-dieu-khien-giong-noi

 

Khác với thiết kế nhỏ gọn của 2 dòng sản phẩm đầu tiên, Google Home Max ra đời với kích thước lớn hơn, nhưng bù lại khả năng trình diễn âm thanh lại vô cùng tuyệt vời và tất nhiên vượt xa 2 dòng sản phẩm đã nêu ở trước. 

Nếu bạn là một người có gu âm nhạc tinh tế và nhạy cảm với âm thanh thì dòng sản phẩm Google Home Max chính là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Google Home Max đủ khả năng cho ra những âm thanh chất lượng cao tương ứng với nhiều thể loại nhạc, âm thanh khác nhau, giúp bạn thưởng thức trọn vẹn những bản nhạc và bộ phim ưa thích của mình. Tích hợp Google Home Max vào hệ thống nhà thông minh Control4 càng giúp bạn giải trí, thư giãn ngay trong chính ngôi nhà của mình. 

Mặc dù có kích thước lớn nhưng thiết kế của Google Home Max vẫn rất tinh tế và sang trọng, rất tuyệt vời để trang trí trong nhà. 

Đừng quên chọn cho mình một thiết bị phù hợp với nhu cầu của mình nhé!

type-banner-full

Liên hệ

Bạn cần tư vấn? Vui lòng nhập thông tin và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn

Liên hệ với chúng tôi

Số điện thoại

ĐĂNG KÝ

Home Flow luôn cập nhật cho bạn những công nghệ và sự kiện hấp dẫn nhất về nhà thông minh. 

ĐIỀN THÔNG TIN CỦA BẠN