Nhảy đến nội dung

 

Doorbird là một trong những thương hiệu hàng đầu về sản phẩm chuông cửa và đã khẳng định được chỗ đứng vững chắc trên thị trường Châu Âu và thế giới nhờ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của một giải pháp an ninh an toàn, dễ sử dụng, phù hợp với nhiều loại diện tích nhà ở khác nhau.

Homeflow-nha-thong-minh-smarhome-doorbird

Hệ thống chuông cửa Doorbird tích hợp giữa camera an ninh quan sát, chuông cửa, cảm biến chuyển động và ứng dụng Doorbird trên điện thoại giúp cập nhật mọi chuyển động trước cửa và gửi thông báo đẩy tới điện thoại nhằm gia tăng mức độ đảm bảo an ninh cho ngôi nhà.

Khi được tích hợp vào hệ thống nhà thông minh Control4, khách hàng có thể sử dụng các tính năng của Doorbird ngay trên ứng dụng hay màn hình cảm ứng của Control4 mà không cần chuyển đổi qua lại giữa hai ứng dụng: mở cửa từ xa, nhận thông báo ngay khi cảm biến phát hiện chuyển động ở cửa, khi có người nhấn chuông hay khi có người nhập mật khẩu để mở khóa vào nhà. Đặc biệt khi có người nhấn chuông, cuộc gọi intercom sẽ chuyển tới màn hình cảm ứng Control4 để thực hiện giao tiếp hai chiều. Ngoài ra còn xem được hình ảnh từ camera của Doorbird ngay trên giao diện của hệ thống Control4 để tiện kiểm soát an ninh cả căn nhà và phát chuông báo động tới loa trong nhà khi có sự cố.

Homeflow-nha-thong-minh-smarhome-doorbird

Sản phẩm có thiết kế âm tường, chống nước, phù hợp cho cửa cổng biệt thự, có thể kết hợp hoàn hảo với các loại cửa, cổng điện. Người dùng có thể dễ dàng nhận diện, trao đổi, kiểm soát an ninh và mở cửa tự động cho khách thông qua ứng dụng điện thoại, giao tiếp và xác nhận khách mà không cần di chuyển. Ngoài việc tạo điều kiện giao tiếp, đây còn là giải pháp hạn chế rủi ro an ninh tiềm ẩn, bảo vệ ngôi nhà 24/24.

Homeflow-nha-thong-minh-smarthome-chuong-cua-doorbird

Homeflow-nha-thong-minh-smarhome-doorbird-chuong

Bên cạnh đó, những sản phẩm của Doorbird có tích hợp Camera, bàn phím, microphone, nút gọi và đầu đọc thẻ,.. cho phép truy cập bằng nhiều phương thức như bàn phím số, chìa khóa điện tử; sử dụng công nghệ chuyển tải hình ảnh và âm thanh chân thực nhất, hoàn hảo nhất. Hệ thống hoạt động hiệu quả trên mọi nền tảng internet, đặc biệt hữu ích khi khách hàng sử dụng smartphone ở cả những nơi sóng yếu.  

Homeflow-nha-thong-minh-smarhome-doorbird

Tính năng Silence của Doorbird đặc biệt hữu ích khi khách hàng vẫn muốn nhận thông báo có người trước cửa nhưng tạm thời không nhận cuộc gọi hay bị tiếng chuông làm phiền khi cần nghỉ ngơi. Khi tích hợp vào hệ thống nhà thông minh Control4, khách hàng chỉ cần 2 lần chạm vào icon Doorbird trên ứng dụng Control4, ngay lập tức chế độ Silence sẽ kích hoạt trong vòng 2 tiếng. Khi muốn quay lại chế độ bình thường, người dùng chỉ việc lặp lại thao tác.

Chuông cửa Doorbird thật sự là sự bổ sung lí tưởng cho giải pháp an ninh toàn diện mà Home Flow luôn muốn mang tới cho khách hàng.

Homeflow-nha-thong-minh-smarthome-chuong-cua-doorbird

 

Homeflow-nha-thong-minh-smarhome-doorbird

Liên hệ

Bạn cần tư vấn? Vui lòng nhập thông tin và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn

Liên hệ với chúng tôi

Số điện thoại

ĐĂNG KÝ

Home Flow luôn cập nhật cho bạn những công nghệ và sự kiện hấp dẫn nhất về nhà thông minh. 

ĐIỀN THÔNG TIN CỦA BẠN