Nhảy đến nội dung
Home Flow June 7, 2021

CONTROL4 NĂM THỨ 7 LIÊN TIẾP ĐỨNG ĐẦU BÌNH CHỌN CEPRO CHO GIẢI PHÁP NHÀ THÔNG MINH TẠI MỸ

CONTROL4 NĂM THỨ 7 LIÊN TIẾP ĐỨNG ĐẦU BÌNH CHỌN CEPRO CHO GIẢI PHÁP NHÀ THÔNG MINH TẠI MỸ

 

HomeFlow-Control4-CEPro-100-Brand Analysis

 

Qua cuộc khảo sát được thực hiện bởi tạp chí uy tín CEPro dựa trên phản hồi từ các chuyên gia trong ngành và thông qua các tiêu chí đánh giá gắt gao, Control4/SnapAV đã vinh dự giữ vững vị trí đứng đầu là Giải Pháp Nhà Thông Minh toàn diện tại Mỹ (Whole-House Automation) 7 năm liên tiếp (2015 đến 2021).

HomeFlow-Control4-nha-thong-minh-CEPro-blog

Sỡ hữu nền tảng ưu việt cùng khả năng tích hợp thành công hơn 14.000 dòng sản phẩm, 15.000.000 thiết bị với khả năng lập trình mạnh mẽ, Control4 có thể thiết lập cho bất kỳ ngôi nhà nào sao cho phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của chủ nhà. Từ khả năng tự động hóa toàn bộ ngôi nhà cho đến các Giải pháp Âm thanh  Video đa vùng, Hệ thống liên lạc nội bộ hay điều khiển bằng giọng nói, Control4 đều thể hiện được vai trò tiên phong trong thị trường giải pháp nhà thông minh. Bình chọn CEPro 2021 năm nay chứng kiến Control4/SnapAV đánh chiếm top đầu trên rất nhiều lĩnh vực quan trọng:

  • Multiroom AV Distribution,
  • Home Networks
  • Universal Remotes/Tablets
  • Remote Managed Services
  • IP Surveillance
  • Access Control
  • Power Conditioners
  • ...

HomeFlow-Control4-nha-thong-minh-CEPro2021

Đây đều là những giải pháp, tính năng quan trọng và cần thiết mà Home Flow - Control4 Gold Dealer đầu tiên tại Việt Nam mang đến cho những dự án nhà thông minh toàn diện và đẳng cấp.

Ngày nay, khi các chủ nhà có nhu cầu tân trang, nâng cấp ngôi nhà mình hoặc chỉ đơn giản là tìm kiếm đột phá thì yêu cầu của họ đối với các giải pháp này cũng không hề đơn giản: phải thật thông minh, an toàn, tiện lợi nhưng cũng phải đáp ứng được nhu cầu giải trí của toàn bộ thành viên trong gia đình. Hiểu được điều đó, cùng với Control4, Home Flow đã ngày càng hoàn thiện và bước từng bước vững chắc trên thị trường.

homeflow-nha-thong-minh-smart-home-os3-giao-dien-favorite

Mỗi hệ thống Control4 đều đã phải mang lại sự hài lòng cho bạn - người chủ nhà, và mang lại sự trải nghiệm thực sự. Đó cũng chính là sự hài lòng của chúng tôi khi biết rằng hệ thống đã thể hiện được sự thông minh trong vận hành cũng như sự chuyên nghiệp trong cách tiếp cận, lắp đặt cùng với một mạng lưới mạnh mẽ có thể thích nghi với hầu hết mọi nhu cầu của bạn trong tương lai.

Ngoài Control4, Home Flow cũng là Đại lý Vàng (Gold Dealer) của Lutron - Giải pháp chiếu sáng và rèm tự động dẫn đầu thế giới hiện tại. Lutron cũng là 1 cái tên có vị trí áp đảo trên bảng xếp hạng CEPro từ khi báo cáo được công bố lần đầu cho đến nay. Home Flow sẽ cập nhật thông tin của Lutron trong series bài viết khác.

 

------------------------------------------------------------------

Liên hệ tư vấn hoặc ghé thăm Showroom Nhà Thông Minh HomeFlow - Đại lý chính thức ủa Control4 và Lutron tại:

- Website: www.homeflow.vn

- Fanpage: www.facebook.com/HomeFlowVietNam

-Hotline: 18007027 (nhánh số 1)

Liên hệ

Bạn cần tư vấn? Vui lòng nhập thông tin và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn

Liên hệ với chúng tôi

Số điện thoại

ĐĂNG KÝ

Home Flow luôn cập nhật cho bạn những công nghệ và sự kiện hấp dẫn nhất về nhà thông minh. 

ĐIỀN THÔNG TIN CỦA BẠN